Luôn mong muốn mang đến không gian nội thất hoàn mỹ cho các gia chủ bằng những mẫu thiết kế nội thất và thi công tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2005, Công ty cổ phần Luxury Palace đã chính thức khai trương và được trao chứng nhận thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) và trở thành công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Luxury Palace – Công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 15 tháng 10 năm 2005 là ngày đánh dấu một bước ngoặt cực kỳ quan trong trong ngành thiết kế và thi công nội thất nước nhà. Đây là dấu mốc đánh dấu sự ra đời của công ty cổ phần Luxury Palace – mô hình tư vấn, thiết kế và thi công nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhà xưởng, đội ngũ kỹ sư, trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất cùng với việc sở hữu những công nghệ thi công nội thất hoàn hảo, công ty cổ phần Luxury Palace ra đời với sự mệnh mang đến một thiên đường nội thất lý tưởng.

Những lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cốt lõi của Luxury Palace

Luxury Palace là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình theo phong cách cổ điển Châu Âu. Với hàng trăm công trình thiết kế và thi công gồm biệt thự, lâu đài, penthouse, nhà hàng , khách sạn.. trải dài khắp đất nước hình chữ S cùng những cái gật đầu của những Quý khách hàng khó tính nhất đã chứng minh “duyên trời định” của Luxury Palace với phong cách kiến trúc hoàng gia Châu Âu sang trọng này. Không vội bằng long với những gì đang có, ý thức được thế mạnh và trách nhiệm của mình, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Pháp và Italia, chúng tôi luôn nỗ lực và tự tin mang đến Quý khách hàng những công trình “ Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”.

Một trong những nỗ lực của Luxury Palace là việc liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thi công nội thất tiên tiến nhất của Châu Âu, luôn sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất các giải pháp thi công toàn diện cho từng không gian kiến trúc. Điều này đã giúp Luxury Palace trở thành một trong những đơn vị đi đầu của ngành xây dựng trong việc sử dụng các công nghệ và sản phẩm mới trong thiết kế và thi công nội thất.

Bộ máy nhân sự

Trên con đường khẳng định thương hiệu công ty tư vấn, thiết kế và thi công nội thất đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh vượt trội về nhà xưởng, công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Luxury Palace là đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư có trình độ thiết kế và thi công cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Luxury Palace, bạn sẽ được trải nhiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề thiết kế và thi công của đội ngũ kỹ sư Luxury Palace. 100% các kỹ sư tại Luxury Palace đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại trường Đại học lớn trong và ngoài nước trong đó đứng đầu là kỹ sư kiêm giám đốc điều hành Luxury Palace ông : Nguyễn Trùng Dương , chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam.

Bộ máy nhân sự
 • Miss Hạnh
  Giám Đốc Kinh Doanh
 • Miss Hạnh
  Giám Đốc Kinh Doanh
 • Mr Lee
  Charman
 • Mr Lee
  Charman
 • Mr Luan
  Marketing
 • Mr Luan
  Marketing
 • Mr Tony Bui
  artist
 • Mr Tony Bui
  artist