Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105961392 do sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 06 tháng 08 năm 2012.

Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam tiền thân là văn phòng tư vấn thiết kế Luxury Palace, được thành lập từ năm 2008.

Trải qua quá trình hoạt động, ban lãnh đạo Luxury Palace nhận thấy nhu cầu  phải phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như mong muốn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Vì vậy, năm 2008 các kiến trúc sư chủ chốt của văn phòng tư vấn và thiết kế Luxury Palace đã đưa ra quyết định và thống nhất thành lập Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam.

Sau 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam đã có đội ngũ cán bộ đông đảo gồm 5 Ths.Kiến trúc sư và 20 Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát. Luxury Palace cũng có sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn nội thất, tư vấn thi công hàng đầu trong và ngoài nước.

Các kiến trúc sư và kỹ sư của công ty  đều có năng lực và trình độ kỹ thuật cao, phong cách làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp. Luxury Palace luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Qua nhiều công trình đã thực hiện, Luxury Palace tự hào khẳng định  sự tín nhiệm của nhiều khách hàng dành cho mình. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay tại Việt Nam,  Luxury Palace đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Cái tên “Luxury Palace” sẽ luôn là một địa chỉ tin cậy với mọi khách hàng.