Giới thiệu công ty

1. Khái quát chung 

Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam tiền thân là văn phòng tư vấn thiết kế Luxury Palace. Trải qua quá trình hoạt động, ban lãnh đạo Luxury Palace nhận thấy nhu cầu  phải phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như mong muốn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của thị trường xây dựng trong và ngoài nước. Vì vậy, năm 2008 các kiến trúc sư chủ chốt của văn phòng tư vấn và thiết kế Luxury Palace đã đưa ra quyết định và thống nhất thành lập Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam.

2. Nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao

Sau 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công ty cổ phần xây dựng Luxury Palace Việt Nam đã có đội ngũ cán bộ đông đảo, bao gồm:

-  5 Ths.Kiến trúc sư

-  20 Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát

Luxury Palace cũng có sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia tư vấn nội thất, tư vấn thi công hàng đầu trong và ngoài nước. Các kiến trúc sư và kỹ sư của công ty đều có năng lực và trình độ kỹ thuật cao, phong cách làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp.

3. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

Luxury Palace là công ty đầu tiên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất  tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng  các yêu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Luxury Palace thiết kế và thi công với nhiều hạng mục: chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, spa, nhà hàng, khách sạn,..Ngoài ra, đảm nhiệm và thi công, lắp đặt trang trí, thiết bị vật liệu: tranh, kính cường lực, kính ốp bếp, đèn trang trí,...

Qua nhiều công trình đã thực hiện, Luxury Palace tự hào khẳng định sự tín nhiệm của nhiều khách hàng dành cho mình. Chúng tôi đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay tại Việt Nam.

4. Chiến lược phát triển bền vững Luxury Palace

- Xây dựng giá trị văn hóa tốt đẹp và môi trường làm việc văn minh.

- Luôn tìm tòi, nghiên cứu sản phẩm phù hợp thị hiếu khách hàng. Lắng nghe khách hàng cần gì ?, muốn gì ? ở mỗi dự án.

- Đề cao, bồi dưỡng năng lực, trình độ cán bộ nhân viên, tay nghề công nhân phù hợp tiếp cận máy móc hiện đại, tiên tiến. 

- Tiếp tục cải tiến các khâu sản xuất, chất lượng nguyên liệu đầu vào. Cũng như nâng cao tính thẩm mĩ sản phẩm, khả năng cạnh tranh trên thị trường nội thất hiện nay.