Thiết kế lâu đài châu Âu cổ điển tại thành phố Hồ Chí Minh || Luxury Palace

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
THIẾT KẾ LÂU ĐÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Chủ đầu tư:
Loại hình: LÂU ĐÀI
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, không gian sinh hoạt chung
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2017
Địa chỉ: TP HỒ CHÍ MINH
Số tầng: 3 tầng
Diện tích: 450m2

Nếu yêu thích vẻ đẹp sang trọng, quý tộc của những tòa lâu đài châu Âu cổ xưa, thì giờ đây bạn đã có thể thưởng thức vẻ đẹp đó ngay tại một trong những dự án mà Luxury Palace thiết kế - tòa lâu đài tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

1. Nội thất phòng khách theo phong cách châu Âu cổ điển

 

Mang tinh thần quý tộc châu Âu xưa, ngay tại phòng khách, đã toát ra sự quý phái, sang trọng bậc nhất. Tường sơn trắng phối với họa tiết màu vàng đồng là điểm thu hút sự chú ý của bất kì ai bước vào. Đèn chùm kích thuớc lớn, treo chính giữa trần nhà giúp lan tỏa ánh sáng đến khắp căn phòng.  Mọi chi tiết đều được những người thợ của Luxury Palace thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo. Một vài bức tranh châu Âu cổ xưa càng làm cho không gian thêm phần đậm chất châu Âu cổ điển.

Sự bố trí hợp lý và sự sắp xếp đồ đạc trang trí một cách phù hợp nhất sẽ đảm bảo sự rộng rãi và sang trọng cho không gian nội thất các phòng.

 

 

 

2. Nội thất phòng bếp theo phong cách châu Âu cổ điển

 

 

 

3. Nội thất phòng ngủ theo phong cách châu Âu cổ điển

 

Nếu như với phòng khách, phòng ăn, sắc vàng đồng là điểm nổi bật thì trong phòng ngủ và phòng làm việc, màu trắng mới là màu chính. Theo các nghiên cứu khoa học, màu trắng giúp tâm trí con người ta nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái. Với phòng ngủ này, bạn sẽ cảm thấy tĩnh tâm, có giấc ngủ sâu hơn, xua tan mệt mỏi. 

 

 

 

4. Nội thất phòng làm việc theo phong cách châu Âu cổ điển

 

Phòng làm việc với tone màu trắng và không gian rộng rãi tạo nên sự thư thái, thoải mái, giúp gia chủ dễ dàng tập trung nghiên cứu, giảm bớt căng thẳng.

 

 

Nếu bạn yêu thích không gian sống tuyệt vời thế này, hãy liên hệ tới Luxury Palace theo HOTLINE 094 33 88888 để được tư vấn tỉ mỉ nhất nhé !

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html