Thiết kế lâu đài tại thành phố hồ Chí Minh

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
THIẾT KẾ LÂU ĐÀI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Chủ đầu tư:
Loại hình: LÂU ĐÀI
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, không gian sinh hoạt chung
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2017
Địa chỉ: TP HỒ CHÍ MINH
Số tầng: 3 tầng
Diện tích: 450m2

Nếu yêu thích vẻ đẹp sang trọng, quý tộc của những tòa lâu đài châu Âu cổ xưa thì nay bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp đó ngay tại 1 trong trong những dự án mà Luxury Palace thiét kế - tòa lâu đài ở thành phố Hồ Chí Minh.

Mang tinh thần quý tộc châu Âu xưa, ngay tại phòng khách, đã toát ra sự quý phái, sang trọng bậc nhất. Tường sơn trắng phối với họa tiết màu vàng đồng là điểm thu hút sự chú ý của bất kì ai bước vào. Đèn chùm kích thuớc lớn, treo chính giữa trần nhà giúp lan tỏa ánh sáng đến khắp căn phòng.  Mọi chi tiết đều được những người thợ của Luxury Palace thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo. Một vài bức tranh châu Âu cổ xưa càng làm cho không gian thêm phần đậm chất châu Âu cổ điển.

Nếu như với phòng khách, phòng ăn,.. sắc vàng đồng là điểm nổi bật thì trong phòng ngủ và phòng đọc sách, màu trắng lại là màu chính và chủ yếu. Theo quan niệm phong thủy, màu trắng giúp tâm trí con người ta nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái. Với phòng đọc, gia chủ sẽ dễ dàng tập trung nghiên cứu, giảm bớt căng thẳng. Còn với phòng ngủ, con người ta cảm thấy tĩnh tâm, giúp giấc ngủ sâu hơn, xua tan mệt mỏi. 

 

Sự bố trí hợp lý và sự sắp xếp đồ đạc trang trí một cách phù hợp nhất sẽ đảm bảo sự rộng rãi và sang trọng cho không gian nội thất các phòng.

Phòng làm việc với tone màu trắng và không gian rỗng rãi tạo nên sự thư thái, thoải mái

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html