Dinh thự gỗ cổ điển tại thành phố Thái Nguyên

MÃN NHÃN VỚI DINH THỰ GỖ CỔ ĐIỂN TẠI THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN
MÃN NHÃN VỚI DINH THỰ GỖ CỔ ĐIỂN TẠI THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN
Chủ đầu tư:
Loại hình: Dinh Thự Cổ Điển Gỗ
Mặt tiền:
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2016
Địa chỉ: Thái Nguyên
Số tầng:
Diện tích:

Từ trước đến nay, chất liệu gỗ luôn là yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển.Trong dự án thiết kế dinh thự cổ điển ở Thái Nguyên, Luxury Palace đã sử dụng gỗ như là vật liệu chính để xây dựng các chi tiết nội thất: trần nhà, cửa, cột nhà,v.v… Sử dụng gỗ có màu nâu sẫm, kết hợp cùng sắc vàng be và vàng ánh đồng của các chi tiết dát vàng, khiến không gian trở nên đặc biệt sang trọng, quý phái.

Khi thiết kế, các kiến trúc sư của Luxury Palace đã tính toán rất kĩ lưỡng yếu tố ánh sáng căn phòng. Đèn chùm pha lê kích thước lớn và hệ thống đèn vàng chạy dọc trần nhà, sẽ làm sáng bừng mọi căn phòng dù có diện tích lớn như thế nào. Không gian trở nên thoáng đãng, rộng rãi những vô cùng ấm áp. Sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không nhàm chán khi bày trí những lẵng hoa; thể hiện sự hòa hợp với thiên nhiên trong thiết kế nội thất của Luxury Palace. 

Tone màu nâu trầm bao trùm lên khoảng không gian rộng lớn cùng màu vàng ấm áp của đèn chùm pha lê kích thước lớn choáng ngợp giữa căn phòng tạo cảm giác uy nghi, bề thế của tòa dinh thự.

Vẫn là tone nâu trầm nhưng được nhấn nhá bởi nội thất như: bàn ghế, piano, sàn nhà màu trắng có dát vàng một vài chi tiết nhỏ. Tạo nên một không gian vừa sang trọng, vừa hiện đại đẳng cấp.

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html