Căn hộ có nội thất dát vàng phong cách Scandinavia

CĂN HỘ CÓ NỘI THẤT DÁT VÀNG PHONG CÁCH SCANDINAVIAN
CĂN HỘ CÓ NỘI THẤT DÁT VÀNG PHONG CÁCH SCANDINAVIAN
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình: Thi công nội thất dát vàng
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật
Năm thực hiện: Đang cập nhật
Địa chỉ: Đang cập nhật
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Nội thất dát vàng là một trong những phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ, phong cách này giúp cho chủ nhân có thể thể hiện phong cách, đẳng cấp cũng như gia thế của mình với người khác, cũng như mang một vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một căn hộ có nội thất dát vàng rất thanh thoát, tao nhã theo phong cách Scandinavian. 

Nội thất dát vàng là một trong những phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ, phong cách này giúp cho chủ nhân có thể thể hiện phong cách, đẳng cấp cũng như gia thế của mình với người khác, cũng như mang một vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một căn hộ có nội thất dát vàng rất thanh thoát, tao nhã theo phong cách Scandinavian. Phong cách Scandinavian trong một ngôi nhà hiện đại - đó chính là sự đơn giản, thoải mái, thanh thoát, tinh tế với không gian ánh sáng ấm áp tự nhiên, quyến rũ. Chủ nhân của ngôi nhà này đã sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp cùng với nhiều đồ đạc có chất liệu tự nhiên, tạo ra sự thu hút trong thiết kế, cũng như sự sang trọng, thanh lịch khi dùng các đồ nội thất dát vàng tinh tế.

Căn hộ có nội thất dát vàng phong cách Scandinavia

Hãy bắt đầu tour tham quan của chúng ta với căn phòng rộng lớn, kết hợp các chức năng của một nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Khu vực nhà bếp là một bố cục đơn hàng của các hệ thống lưu trữ, thiết bị gia dụng và bề mặt làm việc với một hòn đảo lớn. Chủ nhà đã sử dụng gam màu trắng và màu hồng nhạt cho toàn bộ không gian của căn phòng. Phân khúc nhà bếp khác chỉ bởi sự có mặt của các tấm tường của nội thất bằng gỗ sáng như bức tường giọng, và phục vụ như là một cái tạp dề trên các bề mặt làm việc của mặt tiền cùng chất liệu làm tủ bếp. Phần tủ kệ của bếp được đặt theo chiều dài, với diện tích cho bàn bếp, bồn rửa, nơi sơ chế thức ăn khá rộng lớn. Tủ kệ được làm bằng chất liệu gỗ, không quá màu mè mà sử dụng luôn màu vốn có của các thớ gỗ, vô hình trung lại rất tiệp với màu sàn nhà cũng như hệ thống giấy dán tường của khu bếp. Điều này giúp cho căn phòng bếp như mở rộng ra hơn. Điểm nhấn của khu bếp này chính là ở những đồ nội thất dát vàng như vòi nước, bình hoa, hai chiếc thìa dựng ở tường làm vật trang trí.

Nhà bếp có nội thất dát vàng phong cách Scandinavia

Phòng ngủ sử dụng gam màu chủ đạo là các màu trung tính: màu xám của tường, trắng của giường gối, và màu be hơi trầm của tấm trải thảm trải sàn. Tất cả làm toát lên ở căn phòng sự tinh tế, đơn giản mà cũng rất thanh lịch, gợi cho người xem tự thư giãn, thoải mái, thanh bình. Một chi tiết nhỏ mà bạn có thể bỏ qua ở căn phòng này đó chính là chiếc bàn nhỏ để đèn ngủ là một đồ vật dát vàng. Mặc dù nhỏ bé nhưng chiếc kệ này đã góp phần làm cho không gian phòng ngủ tinh tế hẳn lên.

Phòng ngủ có nội thất dát vàng phong cách Scandinavia

Cũng giống như nhiều ngôi nhà có nội thất dát vàng khác, căn hộ này cũng sử dụng các đồ đạc nội thất dát vàng trong phòng tắm. Quả thật, những chi tiết dát vàng này đã làm nổi bật lên sự sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp cho gian phòng. Mặc dù căn phòng không có quá nhiều chi tiết nhưng những chi tiết dát vàng này đều trở thành điểm nhấn bắt mắt, sang trọng cho căn phòng, khiến chúng ta khó lòng rời mắt.

Xem thêm bài viết: Thi công đồ gỗ

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html