Choáng ngợp nội thất dát vàng của khách sạn Hong Kong

CHOÁNG NGỢP NỘI THẤT DÁT VÀNG CỦA KHÁCH SẠN HONG KONG
CHOÁNG NGỢP NỘI THẤT DÁT VÀNG CỦA KHÁCH SẠN HONG KONG
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Loại hình: Thi công nội thất dát vàng
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật
Năm thực hiện: Đang cập nhật
Địa chỉ: Đang cập nhật
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Khách sạn Swisshorn Gold Palace thu hút rất đông khách du lịch tới đây không chỉ bởi sự nổi tiếng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà còn bởi nội thất dát vàng từ bàn ghế tới bồn tắm, thậm chí là cả bồn cầu cũng được làm vàng nguyên chất.​

Khách sạn Swisshorn Gold Palace thu hút rất đông khách du lịch tới đây không chỉ bởi sự nổi tiếng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà còn bởi nội thất dát vàng từ bàn ghế tới bồn tắm, thậm chí là cả bồn cầu cũng được làm vàng nguyên chất.

Choáng ngợp nội thất dát vàng của khách sạn Hong Kong

Từ hàng ngàn năm trước, vàng đã được sử dụng cho đồ trang sức, tượng, nhà cửa, chùa chiền và nhiều công trình khác. Đến thời hiện đại, vàng lại một lần nữa được sử dụng trong những công trình kiến trúc nhà ở, khách sạn với những nội thất dát vàng khiến người người choáng ngợp. Một trong những khách sạn nổi tiếng nhất hiện nay với không gian dát vàng chính là khách sạn Swisshorn Gold Palace của nhà sản xuất đồ trang sức Lam Sai-wing người Hồng Kông.

Phòng khách nội thất dát vàng của khách sạn Hong Kong

Đến khách sạn Swisshorn Gold Palace, bạn giống như bị lạc vào thế giới của vàng, từng đường nét trong khách sạn đều được dát bằng vàng nguyên chất 24 karat, từ chiếc ghế sofa cho đến chiếc giường trong phòng ngủ hay thậm chí là cả bồn tắm, bồn cầu.

Giường ngủ nội thất dát vàng của khách sạn Hong Kong

Phòng ngủ của khách sạn được thiết kế theo phong cách cổ điển, với chiếc giường có kích cỡ kingsize, được chạm trổ chi tiết công phu, tỉ mỉ các hoạt tiết bằng vàng. Do sử dụng các chi tiết bằng vàng, nên không gian phòng ngủ đã được giảm tải các chi tiết thừa, mà chỉ trang trí nhẹ nhàng với đèn ngủ hai bên, gối tựa và một bức tranh cũng khảm vàng đặt phía đầu giường.

Phòng tắm nội thất dát vàng của khách sạn Hong Kong

Không chỉ có phòng khách, phòng ngủ dát vàng mà ngay cả phòng vệ sinh cũng có nội thất dát vàng từ bồn tắm, bồn vệ sinh cho tới sọt rác... Căn phòng này có trị giá 5 triệu USD tương đương với 100 tỉ VNĐ và tất nhiên là nó hoạt động rất tốt. Được biết ông Lam sai-wing đã từng tuyên bố, cho dù giá vàng có tăng cao cỡ nào đi chăng nữa thì ông cũng không bao giờ gỡ vàng ra bán khỏi các toilet có một không hai của mình.

Nhà vệ sinh nội thất dát vàng của khách sạn Hong Kong

Khách sạn được 300 công nhân xây dựng ròng rã trong hơn 5 năm. Được biết vào thời điểm hoàn thành khách sạn (năm 2003) có giá khoảng 50 triệu USD tương đương 1000 tỉ VNĐ.

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html