Thiết kế biệt thự Pháp tại Quảng Ninh

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP TẠI QUẢNG NINH
THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP TẠI QUẢNG NINH
Chủ đầu tư:
Loại hình:
Mặt tiền:
Công năng:
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2015
Địa chỉ: Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Số tầng: 5
Diện tích: 300m2

Sự kết hợp của phong cách cổ điển và tân cổ điển trong cùng một ngôi nhà đang là nguồn cảm hứng của nhiều kiến trúc sư hiện nay. Biệt thự Pháp ở Quảng Ninh mà Luxury Palace đang thiết kế  là một dẫn chứng cụ thể cho sự kết hợp hai phong cách trên. Tại đây, tùy không gian, mục đích cũng như yêu cầu của gia chủ mà các kiến trúc sư chúng tôi áp dụng phong cách cổ điển hay tân cổ điển ở mỗi phòng khác nhau.

Tại phòng khách và phòng ăn, tường được sơn trắng. kết hợp với gàm màu vàng be, vàng sáng của các hoạ tiết trang trí, sẽ tạo không gian trở nên ấm cúng, sang trọng. Đèn chùm pha lê cong, kích thước lớn, sẽ chiếu ánh sáng lan tỏa khắp căn phòng. Vì thế căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Với phòng ngủ, màu hồng tím của chăn giường, đệm ghế,.. là điểm nhấn của căn phòng. Phòng ngủ sẽ bớt trở nên nhàm chán mà vẫn không kém sang trọng, quý phái.

Phòng thờ là không gian tâm linh của ngôi nhà. Vì vậy, các kiến trúc sư của Luxury Palace khéo léo sử dụng chất liệu gỗ là chất liệu chính trong thiết kế. Gỗ đem lại cho con người ta cảm giác an bình, tĩnh tâm. Phòng thờ thiết kế với gỗ mang cảm giác linh thiêng, hợp quan niệm phong thủy người Á Đông.

Phòng khách trang trọng và nhã nhặn 

Phòng ăn sang trọng mà ấm cúng

Phòng ngủ sẽ không trở nên nhàm chán với điểm nhấn của gam hồng tím

Phòng thờ mang màu sắc tâm linh, truyền thống với chất liệu gỗ