THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ QUYẾN RŨ VỚI NHỮNG BỨC TƯỜNG

THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ QUYẾN RŨ VỚI NHỮNG BỨC TƯỜNG
12:00:00 - 08/07/2017

Thi công nội thất phòng ngủ - chốn nghỉ ngơi riêng tư của mỗi người ra sao cho thật hợp lý, đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số căn phòng ngủ được thi công, thiết kế nội thất rất quyến rũ, khi gia chủ đã khéo léo sử dụng điểm nhấn chính là các bức tường trong căn phòng ngủ. Là nơi chốn riêng tư của mỗi người, là không gian giúp bạn lấy lại được sự cân bằng, thư giãn cho tâm trạng cũng như thể lực sau mỗi ngày làm việc, lao động, học tập vất vả, mệt mỏi, do đó, việc thi công nội thất cho phòng ngủ rất được nhiều người chú trọng. Điều cốt yếu là bạn cần tạo ra không gian phòng ngủ sao cho thật thoải mái, thư giãn, yên bình, giúp làm bình ổn tâm hồn, cũng như đem đến giấc ngủ ngon lành.

Căn phòng ngủ này trông khá đơn giản, mộc mạc, với sự sắp xếp đồ đạc nội thất không có gì nổi bật cho lắm. Nhưng điểm nhấn ấn tượng của toàn bộ căn phòng này lại tập trung nằm ở bức tường phía đầu giường. Bức tường này có màu trắng, được trang trí với hình tròn các gam màu tím với nhiều sắc độ, giúp cho bức tường có sự chuyển đổi màu sắc thú vị. Sắc tím từ nhạt tới đậm được sử dụng làm họa tiết trang trí trên bức tường cũng tông xuyệt tông với toàn bộ màu sắc nội thất trong căn phòng từ chăn gối, đệm, tới tủ kệ, bình hoa... Thi công nội thất phòng ngủ ngoài yêu cầu cần phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ thì còn cần đáp ứng được không khí phòng ngủ phải yên tĩnh, thanh bình, đem cảm giác thoải mái, thư giãn đến cho người sử dụng. Căn phòng ngủ trong ví dụ trên đây đã đáp ứng được cả hai yêu cầu này. Với gam màu nâu nhạt của gỗ, căn phòng mang một vẻ đẹp vừa mộc mạc, giản dị lại rất ấm cúng. Sự tinh tế của người thiết kế nội thất căn phòng ngủ này nằm ở việc sử dụng tường đầu giường cùng tông màu với rèm treo cửa, giúp cho không gian căn phòng như rộng ra hơn rất nhiều. Việc sử dụng đèn chùm cùng với 2 chiếc đèn ngủ đặt trên kệ có đính ngọc, pha lê giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Khi bắt đầu tìm ý tưởng, bạn hãy chú ý đến một vài yếu tố đặc trưng của không gian nghỉ ngơi, đó là dù trang trí với bất kỳ ý tưởng nào, bạn cũng cần đặt yếu tố tạo bầu không khí thoải mái, dễ chịu, mang đến sự ấm cúng, gần gũi cho mọi người khi bước vào căn phòng. Đây không phải là căn phòng tiếp khách, nơi khoe với tất cả mọi người về phong cách trang trí, làm đẹp không gian. Bạn chỉ cần tạo được một khoảng diện tích vui vẻ, yên bình, một nơi mà mọi người muốn ngả lưng, nhắm mắt để bắt đầu mơ một giấc mơ đẹp.

Xem thêm bài viết: Thi công đồ gỗ

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html