Thi công nội thất lâu đài Mạnh Thủy tại Quảng Ninh

THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI MẠNH THỦY TẠI QUẢNG NINH
THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI MẠNH THỦY TẠI QUẢNG NINH
Chủ đầu tư: Anh chị Mạnh Thủy
Loại hình: Thi công Nội thất Lâu đài Pháp
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2014
Địa chỉ: Cột 5, Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Luxury Palace sở hữu trong tay đội ngũ nhân công thi công tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu về các mảng như thi công lâu đài pháp.

Công trình được thi công dựa trên bản thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế. Hệ thống phào chỉ PU thanh thoát, gợi cảm được mạ vàng giúp không gian đã thanh lịch, lãng mạn càng trở nên đẳng cấp, qua đó khẳng đinh vị thế của chủ đầu tư. Mọi ánh nhìn đều rất khó rời mắt bởi những đường phào chỉ chạy theo viền tường, trần và cột nhà màu kem , sự hoàn mỹ toát ra từ tiểu tiết và bao trùm cả căn phòng.
Cùng với khả năng thi công phào chỉ khéo léo, tinh tế, đội thi công Luxury Palace lại tiếp tục khẳng định tay nghề xuất sắc trong việc hoàn thiện lắp đặt sàn nhà đá hoa văn và đá thạch cao ốp tường. Dù ở hạng mục nào, Luxury Palace cũng làm hài lòng khách hàng của mình, mà ở đây là gia đình anh chị Mạnh Thủy. Nét sơn mịn màng, trơn láng, những mảng tường trang trí tranh đá cẩm thạch, giấy dán tường nhã nhặn, những đường gờ phào, hoa văn xinh xắn... tất cả cùng hài hòa tạo nên một không gian sống sang trọng, gợi cảm và thanh lịch mà bất kì ai cũng mơ ước được sở hữu.

Thi công nội thất lâu đài Mạnh Thủy tại Quảng Ninh

Thi công nội thất lâu đài Mạnh Thủy tại Quảng Ninh đẳng cấp

Thi công nội thất lâu đài Mạnh Thủy tại Quảng Ninh sang trọng

Thi công nội thất lâu đài với đèn chùm tuyệt đẹp

Thi công nội thất lâu đài với những đường nét hoa văn tinh xảo

 

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html