Thi công nội thất khách sạn Angel Palace Hàng Bông

THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN ANGEL PALACE HÀNG BÔNG
THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN ANGEL PALACE HÀNG BÔNG
Chủ đầu tư: Khách sạn Angel Palace
Loại hình: Thi công Nội thất Khách sạn Tân cổ điển
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2014
Địa chỉ: số 173 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Bằng tất cả những sáng tạo tâm huyết của các kiến trúc sư cùng bàn tay chuyên ngiệp, tài hoa, của đội ngũ thợ thi công, Luxury Palace đã giúp Angel Palace thực sự trở thành một thiên đường nội thất đẹp khôi nguyên, quyến rũ.

Tiền sảnh khách sạn có một vô cùng quan trọng trong việc ghi lại những ấn tượng tốt đẹp ban đầu của bất kì khách sạn nào với khách hàng. Chính vì thế, sở hữu không gian nội thất sảnh chính đón tiếp sang trọng, lịch lãm là điều không thể bỏ qua trong loại hình kinh doanh dịch vụ này. Hãy đến với Công ty Cổ phần Xây dựng Luxury Palace Việt Nam – đơn vị thiết kế nội thấtthi công nội thất phong cách cổ điển, bán cổ điển hàng đầu tại Việt Nam hiện nay để tạo ra những không gian sống tuyệt vời nhất. Những hình ảnh thi công thiết kế nội thất khách sạn Angel Palace dưới đây sẽ là minh chứng cụ thể về năng lực làm việc chuyên nghiệp, hoàn hảo của chúng tôi.

Thi công nội thất khách sạn Angel Palace Hàng Bông

Không gian tiền sảnh khách sạn Angel Palace được thi công dựa trên bản thiết kế tân cổ điển do Luxury Palace đề xuất. Khi bước vào nơi đây, ấn tượng đầu tiên ” xâm nhập ” vào cảm xúc của mỗi người sẽ là vẻ đẹp hài hòa, gợi cảm, được hòa quyện giữa những nét quyến rũ, sang trọng của chất cổ điển hoàng gia và đôi chút tinh tế, nhẹ nhàng của hơi thở đương đại. Tất cả được toát ra từ tone vàng kem nền nã lung linh dưới ánh đèn nhẹ dịu, vẻ sáng bóng sang trọng của chất liệu đá hoa cương trong các chi tiết nội thất cùng hệ thống phù điêu thạch cao tinh xảo, sắc nét…
Bằng tất cả những sáng tạo tâm huyết của các kiến trúc sư cùng bàn tay chuyên ngiệp, tài hoa, quy trình làm việc khoa học có giám sát chặt chẽ của đội ngũ thợ thi công, Luxury Palace đã giúp Angel Palace thực sự trở thành nơi ở của những thiên sứ – một thiên đường nội thất đẹp khôi nguyên, quyến rũ. Ở đâu có sự đồng hành của Luxury Palace, ở đó có không gian sống đẹp dẫn lối thành công.

Thi công nội thất khách sạn Angel Palace

Thi công nội thất khách sạn cho quầy lễ tân

Thi công nội thất khách sạn đẳng cấp

Thi công nội thất khách sạn cho phòng khách

Thi công nội thất khách sạn cho nhà ăn

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html