Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển khu đô thị Hùng Thắng Quảng Ninh

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN KHU ĐÔ THỊ HÙNG THẮNG QUẢNG NINH
THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN KHU ĐÔ THỊ HÙNG THẮNG QUẢNG NINH
Chủ đầu tư: Anh Phức
Loại hình: Thi công Nội thất Biệt thự Tân cổ điển
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2015
Địa chỉ: khu đô thị Hùng Thắng, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Quyến rũ, quý phái nhưng vẫn nhẹ nhàng, tinh tế và có cả yếu tố hiện đại, tiện nghi chính là vẻ đẹp nổi bật mà Luxury Palace mang đến cho Biệt thự Tân cổ điển này.

Trải dài đường bao biển bọc quanh vịnh Hạ Long, phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh nổi tiếng là mảnh đất của những ngôi biệt thự hoành tráng, đồ sộ. Giữa rất nhiều công trình nguy nga như thế, biệt thự pháp của a Phức – chủ đầu tư công trình do Luxury Palace đảm nhận thiết kế nội thấtthi công nội thất, nội thất vẫn luôn mang một vẻ đẹp nổi bật, độc đáo, không bị trộn lẫn. Căn biệt thự là một kết quả đáng khen ngợi được tạo ra từ quá trình thi công kiến trúc, nội thất phòng khách chuyên nghiệp, đẳng cấp và tài hoa của các kiến trúc sư cũng như đội ngũ nhân công Luxury Palace. Hân hạnh giới thiệu quý khách hàng chùm  ảnh chân thực nhất về công trình này sau khi hoàn thiện.

Kiến trúc ngoại thất công trình hội tụ đầy đủ những nét đẹp sang trọng, kì vĩ của phong cách biệt thự châu Âu cùng sự mềm mại, duyên dáng, lãng mạn đặc trưng từ kiến trúc Pháp. Cùng với đó, cấu trúc 4 tầng vững chắc, tráng lệ càng làm cho căn biệt thự trở nên quyến rũ và say đắm lòng người. Tone trắng ngà kem nền nã, tinh tế kết hợp xanh lục bảo cung trầm thanh lịch được sử dụng làm màu sắc chủ đạo cho diện mạo ngoại thất ở đây.

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển

Bước vào bên trong không gian nội thất phòng khách, người xem sẽ có cảm giác bị thu hút liên hoàn bởi lối trang trí kết hợp nhuần nhuyễn, không có sự đứt quãng giữa cổ điển và tân cổ điển. Tất cả đều mang một thứ chất riêng rất đỗi sang trọng, hào sảng và đẳng cấp. “ Quyến rũ, quý phái nhưng vẫn nhẹ nhàng, tinh tế và có cả yếu tố hiện đại, tiện nghi. Đó là điều tôi cảm nhận khi Luxury Palace bàn giao công trình cho tôi sau khi hoàn thiện thi công. Tôi và gia đình rất hài lòng. ” Anh Phức – chủ đầu tư bày tỏ suy nghĩ.

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển khu đô thị Hùng Thắng Quảng Ninh

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển cho phòng khách

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển với đồ gỗ

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp

Thi công nội thất biệt thự tân cổ điển đẳng cấp

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html