Hoàn thiện thi công nội thất lâu đài 6 gà vàng (phần 2)

HOÀN THIỆN THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI 6 GÀ VÀNG (P2)
HOÀN THIỆN THI CÔNG NỘI THẤT LÂU ĐÀI 6 GÀ VÀNG (P2)
Chủ đầu tư: ông Nguyễn Quốc Thanh
Loại hình: Thi công Nội thất Lâu đài
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ Master...
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2014
Địa chỉ: Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Tiếp nối bài viết ” Hoàn thiện thi công nội thất Lâu đài 6 gà vàng ( phần 1 ) “, Luxury Palace tiếp tục giới thiệu tới quý vị những hình ảnh chân thực về công trình đã được hoàn thiện. 

Là một trong những tòa lâu đài điển hình về kiến trúc và nội thất phong cách hoàng gia Châu Âu, những hình ảnh sang trọng, đẳng cấp về lâu đài pháp 6 gà vàng Hoàng Quốc Việt, Hà Nội được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Tiếp nối bài viết ” Hoàn thiện thi công nội thất Lâu đài 6 gà vàng ( phần 1 ) “, Luxury Palace tiếp tục giới thiệu tới quý vị những hình ảnh chân thực về công trình đã được hoàn thiện. Với những góc tiếp cận đa chiều, hình ảnh sắc nét, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những cảm nhận sâu sắc nhất cho quý khách về vẻ đẹp của không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Hoàn thiện thi công nội thất lâu đài 6 gà vàng

Hoàn thiện thi công nội thất lâu đài 6 gà vàng tuyệt đẹp

thi công nội thất lâu đài 6 gà vàng

Hoàn thiện thi công nội thất lâu đài 6 gà vàng với đồ gỗ

” Tôi đặc biệt bị ấn tượng bởi sự xa hoa, tinh xảo của những chi tiết phào chỉ được dát vàng. Trên nền tường màu trắng kem, ánh vàng sang trọng thật sự nổi bật và quyến rũ.  Nhất là dưới ánh sáng của đèn trang trí, nó tạo ra một cảm giác huyền diệu, lung linh làm người ta muốn ngắm nhìn mãi. Những bàn tay thi công đã làm được những điều hết sức tuyệt vời. ” Một bạn đọc bình luận. Bên cạnh đó, không gian gỗ cổ điển cao cấp cùng các chi tiết như đá xuyên sáng, tấm ốp da 3D cao cấp, đèn chùm cổ điển… cũng nhận được nhiều lời khen. Điều đó chính là nguồn động viên to lớn giúp Luxury Palace nỗ lực nhiều hơn nữa để khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu tư vấn thiết kế nội thấtthi công nội thất phong cách châu Âu hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàn thiện thi công nội thất lâu đài 6 gà vàng đẳng cấp riêng

 

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html