BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN TẠI THANH HÓA

BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN TẠI THANH HÓA
BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN TẠI THANH HÓA
Chủ đầu tư: Bầu Đệ Thanh Hóa
Loại hình: Biệt thự cổ điển
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: tầng hầm, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ Master, phòng ngủ con gái, phòng ngủ con trai, phòng hát…
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2017
Địa chỉ: Thanh Hóa
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Nhắc đến vẻ cổ kính, lãng mạn nhưng không kém phần tráng lệ, xa hoa người ta thường nhớ ngay tới nước Pháp xinh đẹp. Từ ý tưởng sáng tạo cho tới lối kiến trúc, màu sắc, đường nét đều toát lên sự nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế như chính cách sống của những con người nơi đây. 

Chính vì lẽ đó, gia chủ của chúng tôi khi lựa chọn phong cách cho ngôi biệt thự của mình đã không ngần ngại mà nhắc ngay tới phong cách cổ điển Pháp - một sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt cho những người yêu thích nét hoài cổ, trang nhã và không gian sống hiện đại tiện nghi.

Phòng khách lấy tone màu trắng sữa nhẹ nhàng, thanh thoát làm chủ đạo làm nổi bật các chi tiết trang trí đặc trưng của phong cách cổ điển Pháp.

Từ cầu thang gỗ cho tới cách bày trí, sắp xếp từng chi tiết nhỏ nhất như: tranh, rèm, đèn cầy,... cũng đủ thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước chân vào.

Như một gia vị không thể thiếu trong mỗi món ăn, từng chi tiết phào chỉ, dát vàng tạo cho chúng ta cảm giác như đang lạc vào tòa cung điện của vua chúa quý tộc thời xưa.

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html