Summer Vacation 2016 – Nơi gắn kết đại gia đình Luxury Palace

Summer Vacation 2016 – Nơi gắn kết đại gia đình Luxury Palace
12:00:00 - 16/07/2016

Du lịch nghỉ mát vào mùa hè là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Luxury Palace những năm trở lại đây. Summer Vacation 2016 được tổ chức tại Cô Tô, Quảng Ninh vừa qua tiếp tục là một thành công trong chuỗi chương trình vui chơi, giải trí của Luxury Palace. Đây không chỉ là dịp để toàn thể CBCNV công ty được nghỉ ngơi sau 1 năm nỗ lực làm việc không ngừng mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới đời sống tinh thần cho đội ngũ CBCNV của ban lãnh đạo Luxury Palace. Từ đó, động viên tinh thần làm việc nhiệt huyết, cống hiến tận tâm trong mỗi thành viên công ty góp phần vào sự nghiệp phát triển chung. Hơn hết, đây là cơ hội để mỗi con người Luxury Palace gần lại nhau hơn. Cô Tô – nơi gắn kết đại gia đình Luxury Palace.


“ Nếu coi Công ty Cổ phần Luxury Palace là một cơ thể sống thì mỗi CBCNV là một tế bào tạo thành cơ thể ấy. Chính bởi những đóng góp, nỗ lực của mỗi cá nhân đã làm nên sự thành công của công ty trong chặng đường phát triển có những hoa hồng những cũng nhiều gian nan vừa qua. Chúng ta có mặt ở đây, không phân biệt bạn từ phòng ban nào, chúng ta là một tập thể, một đại gia đình mang tên Luxury Palace. Tôi hy vọng chương trình Summer Vacation 2016 sẽ là nơi siết chặt hơn sợi dây gắn kết giữa tất cả thành viên công ty. Cảm ơn những người anh em đã luôn sát cánh cùng Luxury Palace. “Đó là những lời phát biểu đầy khí thế nhưng vô cùng sâu lắng, chân thành của KTS. Nguyễn Trùng Dương – giám đốc Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam trong đêm Gala Dinner – một hoạt động quan trọng của Summer Vacation 2016.


Đúng như những kì vọng của KTS. Nguyễn Trùng Dương cũng như tập thể CBCNV công ty, chuyến du lịch đã để lại những kỉ niệm thật đáng nhớ, những cảm xúc lắng đọng khó phai trong mỗi người. Đó là những tiếng cười tươi sảng, những trò chơi hấp dẫn, thú vị và đôi khi cũng “ làm khó “ người chơi bởi sự nhí nhảnh, hóc búa, những ca khúc dù được cất lên bởi các giọng ca không chuyên nhưng vẫn hấp dẫn người nghe…


“ Ngoài những giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, anh em giữa các phòng ban vẫn thường giao lưu ăn uống, hát hò, chơi game nên rất gắn bó. Nhưng hậu Summer Vacation 2016, sự gắn bó ấy như càng chặt chẽ hơn rất nhiều. Tham gia vào các trò chơi mà thấy mình như trẻ ra cả chục tuổi. “ Anh Nguyễn Đình Hiệp – trưởng phòng Thiết kế chia sẻ.


Là thành viên trẻ tuổi nhất công ty, bạn Trịnh Thị Huyền – nhân viên Phòng Marketing tâm sự : “ Summer Vacation 2016 chắc chắn sẽ là một chuyến đi đáng nhớ trong cuộc đời em. Mặc dù uống nước biển no căng, mặc dù trượt ngã khi chơi trò chạt trên phao trơn tưới xà phòng khá đau, nhưng điều khiến em ấn tượng nhất có lẽ là sự đoàn kết, vui tươi giữa mọi người khi tham gia các trò chơi đồng đội – một tinh thần đoàn kết mà em luôn được thấy khi các anh chị làm việc cùng nhau. Đặc biệt những người lãnh đạo công ty, trong công việc khá nghiêm khắc, kỉ cương nhưng ngoài cuộc sống lại gần gũi, tâm lý vô cùng. Được làm việc trong Luxury Palace, với em đó là một cơ hội và một sự may mắn khiến em rất tự hào.