Quy trình thiết kế thi công gỗ cổ diển hàng đầu của Luxury Palace

Quy trình thiết kế thi công gỗ cổ diển hàng đầu của Luxury Palace
12:00:00 - 17/07/2016

Gỗ là một trong những loại vật liệu chiếm một tỉ lệ lớn trong ngành sản xuất nội thất. Đồ gỗ nội thất có tính tương thích cao với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt, nội thất gỗ cổ điển được coi như yếu tố chìa khóa tạo lên sự sang trọng, đẳng cấp và lĩnh lãm cho những không gian đậm chất hoàng gia châu Âu. Đó là  vẻ đẹp thẩm mỹ đỉnh cao cũng như sự tiện dụng, hữu ích và bền đẹp với thời gian.


Là công ty thiết kế và thi công nội thất phong cách châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam luôn đề cao vai trò của đồ gỗ cổ điển trong mỗi công trình của mình. Luxury Palace tự hào mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng với quy trình hoàn thiện đồ gỗ cổ điển khép kín từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp ráp hàng đầu trên thị trường hiện nay.


Luxury Palace Việt Nam sở hữu:

– Yếu tố nhân sự: bao gồm những kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ công nhân, nghệ nhân tay nghề cao, nghiệp vụ bài bản, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

– Yếu tố cơ sở vật chất: hiện công ty sở hữu 2 nhà xưởng chất lượng cao chuyên sản xuất đồ gỗ cổ điển tại Thái Nguyên và Thạch Thất ( Hà Nội ) với nguồn gỗ quý xuất xứ rõ ràng, hợp pháp ổn định. Bên cạnh đó, Luxury Palace cũng không ngừng đầu tư các trang thiết bị sản xuất hiện đại, tiên tiến phục vụ quá trình sản xuất.
Chính từ những lợi thế đó, Luxury Palace tự tin cam kết mang đến chất lượng dịch vụ số 1. Đó là những nội thất gỗ cổ điển độc đáo, đẳng cấp, sang trọng từ những loại gỗ tự nhiên cao cấp với chi phí tiết kiệm, hợp lý nhất. Luxury Palace hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html