Luxury Palace tổ chức thành công Summer Vacation 2016 tại Cô Tô

Luxury Palace tổ chức thành công Summer Vacation 2016 tại Cô Tô
12:00:00 - 13/06/2016

Trong mọi chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam, nhân tố con người luôn được đặt ở vị trí quan trọng nhất. Chính vì thế, bên cạnh những chính sách đãi ngộ hợp lý, hấp dẫn, công ty đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc đời sống tinh thần cho Cán bộ Công nhân viên trong công ty. Cứ mỗi dịp hè, Luxury Palace đều tổ chức các đợt du lịch nghỉ mát cho CBCNV và người thân trong gia đình như một hoạt động thường niên.


Vừa qua, Công ty đã tiếp tục tổ chức thành công chương trình Summer Vacation 2016 tại Cô Tô từ ngày 5 đến 7/7 với mục đích:

– Là dịp để toàn thể CBCNV công ty được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau 1 năm nỗ lực làm việc. Từ đó, động viện tinh thần lao động hăng say, hiệu quả góp phần đưa Luxury Palace phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới và phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trở thành Công ty thiết kế và thi công nội thất đạt tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam.

– Tạo sự gắn bó, đoàn kết giao lưu giữa các phòng ban trong công ty.


Tập thể CBCNV Luxury Palace đã có một chương trình Summer Vacation thành công rực rỡ trong 3 ngày với đếm với những hoat động tiêu biểu như:

– Thăm quan chiêm ngưỡng và vui chơi tự do, tắm biển tại bãi tắm Vàn Chảy trong ngày thứ nhất.

– Thăm quan chiêm ngưỡng, tổ chức hoạt động TeamBuilding với các trò chơi hấp dẫn, thú vị như kéo co, nhảy ngẫu hứng theo nhạc, vượt qua phao trơn, trèo thuyền Kayak… tại bãi biển Hồng Vàn.

– Tổ chức tiệc nướng BBQ trên bãi biển, giao lưu văn nghệ, vui chơi cùng Công ty TNHH Công nghệ cao Hi-tech trong Gala Dinner.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình Summer Vacation 2016