Luxury Palace tài trợ quỹ học bổng khoa kiến trúc viện đại học mở

Luxury Palace tài trợ quỹ học bổng khoa kiến trúc viện đại học mở
12:00:00 - 09/10/2016

Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam là một trong những công ty đứng đầu tại Việt Nam trong ngành Tư vấn thiết kế và thi công nội thất phong cách Châu Âu. Công ty đồng thời là thành viên của Hiệp hội các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt nam ( Eurocham ). Bên cạnh việc xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, khẳng định thương hiệu vững mạnh, Luxury Palace cũng tham gia rất nhiều vào các hoạt động xã hội. Mới đây, Công ty đã tham gia thành lập và tài trợ quỹ học bổng cho sinh viên nghèo của Khoa Kiến trúc, Viện đại học Mở Hà Nội.


Ngày 28/09/2016, Khoa Kiến trúc đã phối hợp với các cựu sinh viên, các doanh nghiệp kiến trúc – xây dựng tổ chức Lễ ra mắt Quỹ Hỗ trợ và khuyến khích học tập cho sinh viên ngành Kiến trúc – Viện Đại học Mở Hà Nội. Tham dự buổi lễ, KTS. Nguyễn Trùng Dương – Giám đốc Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam đã tài trợ cho Quỹ số tiền mặt 20 triệu đồng nhằm thể hiện sự quan tâm tới việc ươm mầm các tài năng kiến trúc, khuyến khích, động viên và hỗ trợ các sinh viên hoàn cảnh khó khăn trong khoa có động lực rèn luyện, tiếp thu kiến thức và trao dồi nhân cách.


Ý tưởng về việc thành lập Quỹ đã được Ban chủ nhiệm Khoa Kiến trúc và các bạn cựu sinh viên đã từng học tập và rèn luyện tại Khoa hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Giám đốc, các kiến trúc sư đang công tác tại các Viện cùng thống nhất bàn bạc kỹ lưỡng với những mục đích, ý nghĩa tốt đẹp đó là: Thúc đẩy phong trào thi đua học tập và rèn luyện của sinh viên ngành Kiến trúc – Viện Đại học Mở Hà Nội; Định hướng hành nghề cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội; Tạo kênh liên lạc và gắn kết các cựu sinh viên, sinh viên của ngành Kiến trúc – Viện Đại học Mở Hà Nội. Mỗi học kỳ Quỹ sẽ trao tặng các phần thưởng khuyến khích học tập cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện tại Khoa cũng như các phần thưởng đặc biệt khác mà sinh viên dành được trong các cuộc thi Olympic và Nghiên cứu khoa học.