Luxury palace dẫn đầu về thi công nội thất nhà hàng - Khách sạn

LUXURY PALACE DẪN ĐẦU VỀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
LUXURY PALACE DẪN ĐẦU VỀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
Chủ đầu tư: Nhà hàng - Khách sạn
Loại hình: Thi công thiết kế nội thất Nhà hàng - Khách sạn
Mặt tiền: Đang cập nhật
Công năng: Đang cập nhật
Đơn vị thiết kế: Luxury Palace
Năm thực hiện: 2017
Địa chỉ: 123 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số tầng: Đang cập nhật
Diện tích: Đang cập nhật

Là ngọn cờ tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất châu âu, Công ty Cổ phần Luxury Palace hiện đang nắm giữ thương hiệu top đầu về thiết kế nội thất khách sạn - nhà hàng phong cách cổ điển, tân cổ điển hiện nay. Công ty luôn nỗ lực không ngừng khẳng định uy tín và năng lực hàng đầu qua những công trình đạt tới đỉnh cao về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Những dẫn chứng tiêu biểu có thể kể đến như công trình Khách sạn Angel Palace 173 Hàng Bông, nhà hàng Suối Cốc – Lào Cai, nhà hàng Golden Cruise Tuần Châu...

Thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thi công nội thất nhà hàng – khách sạn của Luxury Palace được xây dựng bởi các thế mạnh về:

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học tạo ra kết quả cao với tiến độ khẩn trương nhất

- Nguồn nhân lực tư vấn thiết kế nội thất chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các môi trường danh tiếng hàng đầu trong ngành giúp chủ đầu tư định hướng ý tưởng công trình theo các hướng đi hoàn mỹ, khả thi.

- Hệ thống chuyên gia về bóc tách công trình, dự toán chuyên nghiệp hỗ trợ việc hoàn thiện công trình trong nguồn kinh phí sát sao thực tế và tiết kiệm nhất.

- Đội ngũ công nhân thi công tay nghề cao, linh hoạt trong xử lý các trường hợp thực tiễn với tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm và nhiệt huyết.

- Sử dụng các chất liệu thi công có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, bảo hành và cam kết lâu dài về chất lượng. Các sản phẩm thi công phong phú về kiểu dáng và màu sắc như phào nẹp, hoa văn, họa tiết trang trí kết hợp với các vật liệu tự nhiên nhưng cao cấp như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ, đá marble cao cấp, cùng nhiều chất liệu nhập khẩu khác.

- Yếu tố hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc, phương tiện thi công hiện đại, công nghệ cao.

Luxury palace dẫn đầu về thi công nội thất nhà hàng - Khách sạn

thi công nội thất nhà hàng - Khách sạn tại quầy bar

thi công nội thất nhà hàng - Khách sạn tại quầy tiếp tân

thi công nội thất nhà hàng - Khách sạn tại nhà ăn

thi công nội thất nhà hàng - Khách sạn tại quầy phục vụ

google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html