Lâu đài 6 gà vàng đi từ thiết kế đến thi công

Lâu đài 6 gà vàng đi từ thiết kế đến thi công
12:00:00 - 20/07/2016

Công ty Cổ phần Xây dựng Luxury Palace Việt Nam là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất cổ điển tiêu chuẩn Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty không chỉ tự hào mang đến cuộc sống những bản thiết kế độc đáo, ấn tượng mà còn là không gian nội thất hoàn mỹ sau khi hoàn thiện thi công. Công trình Lâu đài 6 gà vàng do Luxury Palace thực hiện từ thiết kế đến thi công là một  minh chứng tiêu biểu trong hồ sơ năng lực của công ty. Những hình ảnh dưới đây hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có những góc nhìn cụ thể hơn.


Lâu đài 6 gà vàng không chỉ gây được chú ý bởi kiến trúc ngoại thất tráng lệ, đặc biệt là 6 chú gà đúc vàng trên nóc nhà mà không gian nội thất của nó cũng sở hữu một vẻ đẹp sang trọng tương xứng. Điểm nổi bật nhất trong tòa lâu đài chính là thiết kế và thi công đồ gỗ cổ điển và hệ thống phào chỉ dát vàng chất lượng cao. Đường nét tinh xảo, cầu kì của nội thất gỗ tự nhiên kết hợp cùng chất liệu vàng là biểu tượng của địa vị, sự giàu có tạo nên một vẻ đẹp tinh tế, thu hút nhưng cũng rất đẳng cấp. Mỗi căn phòng với những chức năng khác nhau cũng được thiết kế, thi công sao cho đảm bảo tối đa tính công năng và tiện ích.

 

Lâu đài 6 gà vàng sau khi hoàn thiện đã chứng minh cho lời cam kết của Luxury Palace về uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng. Đó là thiết kế độc đáo, thể hiện trọn vẹn ý tưởng khách hàng; thi công công trình chất lượng bền vững, tính thẩm mỹ cao trong thời gian khẩn trương, nhanh chóng nhất; bảo đảm công trình khi bàn giao thi công chuẩn, đẹp và đúng với bản thiết kế mà công ty và chủ đầu tư thống nhất sử dụng. Luxury Palace không khẳng định mình qua lời nói, chúng tôi chứng minh năng lực bằng những công trình thực tế nhất.