Kính hoa đồng trong những công trình của Luxury Palace

Kính hoa đồng trong những công trình của Luxury Palace
12:00:00 - 16/07/2016

Kính hoa đồng là loại kính trang trí có cấu tạo 3 lớp gồm: 2 lớp kính cường lực ốp ngoài và lõi pannel bằng đồng cùng kim loại được màu và ghép nối thành những hoa văn, họa tiết khác nhau. Mặc dù mới có mặt trên thị trường trong vài năm trở lại đây nhưng kính hoa đồng nhanh chóng trở thành ứng dụng thẩm mỹ quan trọng được nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư công trình ưa chuộng.


Trong nhiều công trình thiết kế và thi công nội thất phong cách cổ điển, tân cổ điển cho lâu đài, biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng khách sạn, các nhà thiết kế của Công ty Cổ phần Luxury Palace Việt Nam đã sử dụng kính hoa đồng kết hợp khéo léo với các chi tiết nội thất như phào chỉ, tranh gốm, sàn đá hoa văn, cửa gỗ… để tạo điểm nhấn cho không gian. Trong những bản thiết kế đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo hay những công trình thi công thực tế chất lượng cao, chuẩn xác đến từng chi tiết của Luxury Palace, kính hoa đồng như được phô trương hết vẻ đẹp sang trọng, trang nhã và tinh tế.


Kính hoa đồng được ứng dụng:

Trang trí cửa ra vào, cửa sổ với khả năng ngăn cách không gian nhưng vẫn lấy sáng một cách hiệu quả.
Sử dụng làm lan can kính, cầu thang kính mang đến vẻ đẹp độc đáo, gợi cảm và thu hút.
Tranh kính hoa đồng trưng bày, ốp tường ở phòng khách, tiền sảnh cân bằng yếu tố phong thủy, thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp, sang trọng nổi bật của gia chủ.