CĂN PHÒNG VÀNG THIẾT KẾ BỞI LEE BROOM PHỤC VỤ CHO KỲ OLYMPIC TẠI ANH

CĂN PHÒNG VÀNG THIẾT KẾ BỞI LEE BROOM
12:00:00 - 13/08/2018

Lee Broom - thương hiệu dẫn đầu về thiết nội thất kế nổi tiếng nước Anh là đơn vị được chọn để trang trí nội thất cho căn phòng trong một lâu đài Lancaster tại London. Nó được dùng để tiếp đón các vị đại sứ kinh tế và một loạt các hội nghị thượng đỉnh của chính phủ và Đại sứ quán Anh. Căn phòng đã được sử dụng trong suốt kỳ Olympic và Paralympic - thế vận hội mùa hè lần thứ 30 năm 2012 diễn ra tại London.

 

Căn phòng vàng thiết kế bởi Lee Broom

 

Căn phòng này được gọi là “Căn Phòng Vàng”. Nó là một trong số những căn phòng ra đời từ thế kỷ 19 của tòa lâu đài Lancaster. Căn phòng được hoàn thiện bởi các nhà thiết kế người Anh nổi tiếng như BarberOsgerby, Jasper Morrison và Sir Terence Conran.

 

Căn phòng vàng thiết kế bởi Lee Broom

 

Tòa lâu đài tráng lệ được trang trí nhiều căn phòng tuyệt đẹp dùng để giới thiệu về nền nghệ thuật và thiết kế nhằm làm tôn lên tài năng của các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà sản xuất đồ nội thất và nhà điêu khắc người Anh tới các vị khách quý.

 

Căn phòng vàng thiết kế bởi Lee Broom

 

Căn Phòng Vàng minh họa cho đặc điểm của nhà thiết kế về việc kết nối quá khứ và tương lai, truyền thống và hiện đại.

 

Căn phòng vàng thiết kế bởi Lee Broom

 

Căn phòng sử dụng 14 miếng vải bọc từ bộ sưu tập Salon lấy cảm hứng từ năm 1930 - bộ sưu tập sử dụng sắc màu tương phản và nhấn mạnh bởi các chi tiết hiện đại. Cùng với những chiếc bàn gỗ sồi và gỗ óc chó nhấn họa tiết bằng đồng, phối cùng các sọc màu.

 

Căn phòng vàng thiết kế bởi Lee Broom

 

Bàn cà phê hình vuông và đèn được chế tác từ gỗ muồng đen, gỗ sồi và gỗ óc chó với sọc màu xanh dương.

 

Căn phòng vàng thiết kế bởi Lee Broom

 

Tất cả những đồ nội thất này đều được thiết kế trong studio ở phía đông của Broom và được sản xuất tại Anh nhằm chứng minh niềm tự hào về năng lực của nhà thiết kế với di sản của quốc gia.

 

Nguồn: www.dezeen.com

 
google-site-verification: google5ae3104e91169c81.html